Vân Canh – Bình Định – Tuyển sinh Trung cấp Sư phạm mầm non

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CỦA NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON

Nhắc đến hai từ “ nghề giáo” chắc chúng ta đều hình dung đây là một nghề cao quý, luôn được xã hội coi trọng, bởi vì chính bởi những người thầy, cô giáo sẽ soi đường, chỉ lối cho học sinh, đóng vai trò quan trọng đến tương lai, sự phát triển và tư duy của học sinh. Việc lựa chọn theo đuổi ngành nghề sư phạm cũng được sự quan tâm của rất nhiều bạn, nhưng để chọn học ngành gì trong khối ngành sư phạm thì lại là một câu hỏi khó và các bạn cũng đang cảm thấy phân vân.

Đối với một người giáo viên không đơn giản chỉ là một người thầy, cô giáo giỏi mà còn phải rất yêu nghề và tận tâm với nghề. Ngành sư phạm mầm non hiện nay được rất nhiều sự lựa chọn của học sinh, đặc biệt đa số là các bạn nữ. Khi được đào tạo qua các trường lớp sư phạm thì người giáo viên sẽ có hành trang, trang bị những kiến thức về chăm sóc trẻ, trông giữ trẻ, tìm hiểu nội tâm lý của trẻ, phân tích hành động của trẻ….Không phải ai cũng có thể phù hợp với ngành nuôi dạy trẻ, các bé từ độ tuổi 1 – 5 tuổi thường rất hiếu động, ham chơi, luôn muốn tìm tói thế giới xung quanh và không có tinh thần tập trung cao, chính vì vậy khiến các cô giáo sẽ rất vất vả trong vấn đề quản lý và chăm sóc trẻ.

Hiện nay, ở Việt Nam các trường đào tạo ngành sư phạm mầm non đang ngày càng mở rộng. Về ngành sư phạm mầm non không cần quá coi trọng đến bằng cấp mà chính là nằm ở kiến thức, kỹ năng của chính bạn thân bạn, và điều đặc biệt nhất chính là cái tâm của người làm nghề. Ngành mầm non có rất nhiều cơ hội phát triển, chính sự cố gắng của bạn sẽ giúp bạn đạt nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Nguồn st

Chúc bạn thành công với sự lựa chọn của mình nhé!

ĐĂNG KÝ HỌC TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON CHÍNH QUY TẠI QUY NHƠN

? KHAI GIẢNG NGÀY 21/10/2018 tại QUY NHƠN

? PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

 Xét tuyển học bạ THPT / Bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học

 Xét tuyển kết quả THPT Quốc gia

? THỜI GIAN ĐÀO TẠO

 1 Năm (2 học kỳ): đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ Trung cấp trở lên.

 2 Năm (4 học kỳ): Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.

? BẰNG CẤP

Tốt nghiệp được cấp Bằng TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON – TIỂU HỌC CHÍNH QUY của BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO (Được Liên thông lên Cao đẳng, Đại học…)

?HỖ TRỢ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

? ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH HỒ SƠ

>>> Cơ sở Quy Nhơn – Số 66 Hàn Mặc Từ – Ghềnh Ráng – Quy Nhơn – Bình Định

 02566 555 444 – 0902 384 081

 Zalo: 0988 44 6464 (Hỗ trợ tư vấn online)