Khai giảng Khoá học Chăm sóc da tại Vân Canh – Bình Định

THÔNG BÁO CHIÊU SINH
KHOÁ HỌC CHĂM SÓC DA TẠI VÂN CANH – BÌNH ĐỊNH

Trung tâm Miền Nam (MIENNAM Education), thông báo chiêu sinh đào tạo khoá học Chăm sóc da tại Vân Canh – Bình Định với những nội dung sau:

Chứng chỉ chăm sóc da là gì và làm thế nào để được cấp chứng chỉ?

Với những người đang làm hoặc học về lĩnh vực thẩm mỹ thì hẳn đã ít nhiều nghe đến chứng chỉ chăm sóc da tại Vân Canh – Bình Định. Đây là một trong những loại chứng chỉ hành nghề cần có với bất kỳ ai muốn làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu về loại chứng chỉ này? Điều kiện cần có để được cấp chứng chỉ liệu có khó hay không? Câu trả lời chi tiết đang đợi bạn ở ngay sau đây! 

Khoá học chăm sóc da tại Vân Canh – Bình Định là gì?

Với những người đang hành nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp thì chứng chỉ chăm sóc da đã không còn xa lạ. Tuy nhiên nếu chỉ mới “bập bẹ” tiếp xúc với nghề thì việc hiểu được bản chất của chứng chỉ này là gì và làm sao để có được nó chắc chắn chưa được kỹ càng. 

Thực chất, chứng chỉ chăm sóc da tại Vân Canh – Bình Định là kết quả mà học viên sẽ nhận được sau khi tham gia một khóa học Chăm sóc da tại Vân Canh – Bình Định. Trong chương trình này, các học viên sẽ có cơ hội học tập các phương pháp, kỹ năng chăm sóc da. Bên cạnh đó, môi trường học tập đạt tiêu chuẩn với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến sẽ tạo điều kiện giúp các học viên tìm tòi, nghiên cứu, nâng cao trình độ tay nghề của bản thân.

Sau khi hoàn thành khóa học, nếu đạt yêu cầu, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ chăm sóc về da. Với chứng chỉ này, bạn có thể dễ dàng xin vào làm tại nhưng những trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng trên cả nước. Thậm chí, nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ thành công trong việc hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài hay trở thành một chuyên viên chăm sóc chuyên nghiệp.

Khoá học Chăm sóc da tại Quy Nhơn - Bình Định
Chiêu sinh Khoá học Chăm sóc da tại Vân Canh – Bình Định

Làm thế nào để được cấp chứng chỉ chăm sóc da?

Sở hữu tấm chứng chỉ trong tay, quá trình xin việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, nhất là những vị trí đòi hỏi kỹ năng chuyên môn tốt. Đó là lý do mà chứng chỉ chăm sóc da thường được cấp cho những người tham gia khoá học, khoá huấn luyện, đào tạo. Thông thường, một chương trình đào tạo chăm sóc da thường sẽ kéo dài trong khoảng 3 tháng. Vậy để đăng ký tham gia khoá học thì cần những điều kiện gì bạn có biết?

Những đối tượng nào được đăng ký khóa học chăm sóc da tại Vân Canh – Bình Định

Để đăng ký thi chứng chỉ chăm sóc, trước hết bạn phải có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở. Bởi đây là đánh để đánh giá trình độ văn hoá và khả năng tiếp thu kiến thức ở bạn. Bên cạnh đó, học viên tham gia học cần phải đảm bảo sức khỏe luôn trong trạng thái tốt, chịu đựng được áp lực của việc học và thực hành. Lý lịch học viên đăng ký thi cần phải rõ ràng và không có các tiền án, tiền sự trước đó.

Là một “mem mới” và chưa biết gì về các kỹ năng, bạn cần phải thật chăm chỉ trau dồi kiến thức. Theo đó, bạn có thể đăng ký các khóa học chăm sóc da cơ bản rồi từng bước học nâng cao và chuyên sâu hơn trong lĩnh vực chăm sóc da. Sau khi chắc chắn bản thân đã biết được những kiến thức chăm sóc da và tự tin vào khả năng, bạn có thể đăng ký thi để lấy chứng chỉ.

Cong viec cham soc da tai tham my vien
Học Chăm sóc da tại Vân Canh

Cần chuẩn bị giấy tờ gì khi đăng ký khóa học chăm sóc da tại Vân Canh – Bình Định

Khi đăng ký tham gia bất cứ một chương trình học hay thi nào, bạn cũng cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ lý lịch chu toàn. Dựa vào hồ sơ này, người ta mới có thể biết được bạn là ai, nhu cầu của bạn là gì, trình độ của bạn đến đâu để đưa ra những đánh giá chính xác nhất. Vì thế, khi đăng ký học, thi chứng chỉ, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản như:

– 01 Sơ yếu lý lịch đã được địa phương công chứng

– 02 Bản sao chứng minh thư hoặc bản sao thẻ căn cước

– 04 Ảnh thẻ

Tuỳ vào từng nơi đăng ký mà các loại giấy tờ có thể cần bổ sung thêm. Tuy nhiên trên đây là những loại cơ bản nhất và gần như bắt buộc trong mọi trung tâm, cơ sở giảng dạy. 

Trung tâm Miền Nam - Cơ sở Bình Định
Trung tâm Miền Nam – Cơ sở Bình Định

Chương trình học để thi lấy chứng chỉ gồm những loại nào?

Ngày nay, bạn có thể dễ dàng tham gia học các khóa chăm sóc da tại các trung tâm thẩm mỹ viện uy tín. Theo đó, tuỳ vào trình độ của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp. Dưới đây là một vài khoá học phổ biến bạn có thể tìm hiểu trước khi đăng ký:

Chương trình học để thi lấy chứng chỉ gồm những loại nào?

– Khóa học cơ bản: Đây là khóa học dành cho những người chưa nắm rõ được những điều căn bản nhất trong việc chăm sóc da. Tham gia khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn từ những kiến thức sơ đẳng nhất. Cụ thể như giới thiệu các công cụ cần dùng, tên các dòng sản phẩm cho đến các bước chăm sóc cơ bản với da.

– Khóa học chuyên đề: Đây là khóa học dành cho những bạn đã có nền tảng từ trước và có nhu cầu học hỏi thêm để nâng cao kỹ năng của mình.

– Khoá học theo yêu cầu: Với khóa học này, học viên có thể yêu học học sâu những mảng mình còn yếu mà không phải theo một lộ trình cụ thể.

Với những chia sẻ trên, liệu bạn đã hiểu hơn về cách để lấy được một chứng chỉ chăm sóc da hay chưa? Chúc bạn luôn may mắn, thuận lợi trên con đường sự nghiệp!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Văn phòng Bình Định - Số 1061A - Trần Hưng Đạo - Quy Nhơn - Bình Định

  - Thời gian làm việc: 08h - 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

  - Điện thoại: 0822 44 6464. Hotline: 0988 44 6464. Zalo: 0988 44 6464

  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TRỰC TUYẾN

  HỌ VÀ TÊN*

  SỐ ĐIỆN THOẠI*

  ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC*

  NƠI ĐĂNG KÝ HỌC TẬP*

  HÌNH THỨC HỌC TẬP*
  Tập trung (Tại lớp)Trực tuyến (Online)

  CÁC KHÓA CHỨNG CHỈ KHÁC TẠI TRUNG TÂM

  STT

  CHỨNG CHỈ

  HỌC PHÍ

  1

  Chứng chỉ Tin học Cơ bản

  1.800.000

  2

  Chứng chỉ Tin học Nâng cao

  2.200.000

  3

  Chứng chỉ Tiếng anh A2

  3.500.000

  4

  Chứng chỉ Tiếng anh B1

  5.000.000

  5

  Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non

  3.000.000

  6

  Chứng chỉ Cấp dưỡng mầm non

  3.000.000

  7

  Chứng chỉ Quản lý mầm non

  4.500.000

  8

  Chứng chỉ Hiệu trưởng mầm non

  5.000.000

  9

  Chứng chỉ Văn thư lưu trữ

  3.500.000

  10

  Chứng chỉ Thư viện Thiết bị trường học

  3.500.000

  11

  Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm

  4.500.000

  12

  Chứng chỉ Kế toán trưởng

  3.500.000

  13

  Chứng chỉ Quản lý nhà hàng khách sạn

  5.000.000

  14

  Chứng chỉ Luyện viết chữ đẹp

  Đang cập nhật...

  15

  Phương pháp Giảng dạy Tiền tiểu học

  4.500.000

  16

  Chứng chỉ Chức danh nghề nghiệp

  3.500.000